Hôm nay, Thứ năm ngày 13/08/2020,

Chương trình giao lưu “Là con gái thật tuyệt”

Thứ năm, 04/04/2019 | Đã xem: 131 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều 29/3, tại nhà văn hóa thị trấn Yên Thịnh, Hội LHPN huyện phối hợp với Trường Trung học cơ sở Yên Thịnh tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề “Là con gái thật tuyệt”. Dự  và chỉ đạo có các  đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS thị trấn Yên Thịnh.

Đ/c Bùi Thị Thu Hiền- Chủ tịch Hội LHPN huyện trao quà cho các đội chơi

Tại buổi giao lưu, có sự tham gia  đặc biệt của 3 đội chơi, các em đã lần lượt trải qua 5 phần thi đó là: Con gái tự tin, Con gái thông minh, Hiểu ý đồng đội, Ô chữ bí mật và phần thi Thời trang học đường. Các em trong đội thi đã trả lời xuất sắc câu hỏi trong phần thi của mình với các nội dung liên quan đến đặc điểm của giới nữ; các mối quan hệ gia đình, bạn bè và xã hội; tình yêu tuổi học trò; sức khoẻ sinh sản và cách  phòng chống xâm hại tình dục. Cùng với đó, các em cũng được cung cấp, trang bị kỹ năng tự chăm sóc, bảo vệ bản thân, xây dựng các mối quan hệ bạn bè trong sáng, lành mạnh, tránh nguy cơ xấu như: bạo hành, bị xâm hại...Đồng thời, thông qua chương trình, giúp nâng cao nhận thức cho các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và cộng đồng về những vấn đề liên quan đến các em gái.Trong đó, đặc biệt quan tâm đến việc giáo dục giới tính, quá trình phát triển nhân cách và vượt qua những khó khăn tuổi dậy thì.

Chương trình giao lưu “ Là con gái thật tuyệt” đã để lại nhiều ấn tượng, bài học ý nghĩa, sâu sắc và kết hợp giữa gia đình, nhà trường, xã hội trong việc giáo dục, nuôi dạy thế hệ trẻ hiện nay./.

Lê Dung- Đài truyền thanh huyện

 

 

 

 

 

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin