Hôm nay, Thứ năm ngày 25/04/2024,

Chuẩn bị khai mạc giải bóng đá Nhi đồng huyện Yên Mô năm 2020

Thứ ba, 28/07/2020 | Đã xem: 480 | Nhận xét: 10

Giải bóng đá Nhi đồng huyện Yên Mô năm 2020 là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020- 2025 và cũng là hoạt động thể thao truyền thống hàng năm của huyện.

Các đội tuyển tham gia thi đấu vòng loại cụm

Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-UBND, ngày 04/6/2020 của UBND huyện về tổ chức Giải bóng đá Nhi đồng huyện Yên Mô năm 2020. Huyện đã thành lập Ban tổ chức giải, xây dựng Điều lệ, nhất là lựa chọn các đối tượng và nội dung thi đấu. Theo đó, các đối tượng được tham gia Giải bóng đá Nhi đồng năm 2020 là lứa tuổi học sinh từ (10- 11 tuổi), có hộ khẩu thường trú tại các xã, thị trấn trên địa bàn. Trước đó, 17 xã, thị trấn đã tham gia nội dung thi đấu theo 4 cụm và lựa chọn đội nhất Cụm để tham gia vòng Chung kết tại buổi lễ khai mạc.

Theo kế hoạch, Lễ khai mạc giải bóng đá Nhi đồng huyện Yên Mô năm 2020 sẽ được tổ chức vào 15h30, ngày 29/7, tại Sân vận động xã Yên Hòa. Ngay sau lễ khai mạc, sẽ diễn ra trận Chung kết giữa đội tuyển xã Khánh Thượng gặp đội thị trấn Yên Thịnh và đội tuyển xã Yên Từ gặp đội tuyển xã Yên Thái.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các tài năng nhí được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, giúp các em nâng cao sức khỏe, rèn luyện nhân cách, đạo đức trong học tập và thi đấu. Đồng thời, đây cũng là dịp để phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng những tài năng bóng đá, bổ sung cho các đội tuyển bóng đá trẻ của huyện tham gia thi đấu giải bóng đá nhi đồng Cúp phát thanh- truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ XXIV, năm 2020./.

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện