Hôm nay, Chủ nhật ngày 09/08/2020,

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện thăm và tặng quà cho người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Thứ năm, 29/09/2016 | Đã xem: 87 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

 Nhân dịp ngày “Người Cao tuổi 1/10”, sáng ngày 29/9 các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Mô đi thăm và tặng quà các cụ thọ trên 100 tuổi trên địa bàn.  

 

Đoàn đại biểu đến thăm và tặng quà

cụ ông Lê Văn Nụi – 104 tuổi, xã Yên Phong

và cụ bà Lê Thị Cách – 101 tuổi ở xã Yên Thắng

 

 Đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Lâm Xuân Phương – Giám đốc Sở Lao động, Thương Binh &Xã hội làm Trưởng đoàn; đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Đỗ Trọng Luận – Phó Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn, cùng đi với đoàn có các đồng chí Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh, lãnh đạo phòng Lao động, Thương Binh &Xã hội, đại diện Hội người cao tuổi huyện đã đến thăm, tặng quà cụ ông Lê Văn Nụi – 104 tuổi ở xã Yên Phong và cụ bà Lê Thị Cách – 101 tuổi ở xã Yên Thắng.

  

Tại các điểm đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi và động viên các cụ, chúc các cụ luôn sống lâu, mạnh khoẻ, phát huy tốt vai trò của người cao tuổi trong việc vận động con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng gia đình văn hóa, là tấm gương sáng để con cháu học tập và noi theo. Đồng thời trao đổi thân mật với gia đình các cụ, mong gia đình quan tâm chăm sóc và động viên các cụ để các cụ vui và trường thọ cùng con cháu.

 

Đ/c Lâm Xuân Phương – Giám đốc Sở LĐTB &XH tỉnh

tặng quà cho các bệnh nhân cao tuổi tại Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần huyện

 

Tiếp đó đoàn cũng đã đến thăm, động viên các bệnh nhân cao tuổi tại Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần huyện. Thay mặt đoàn đại biểu, đồng chí Lâm Xuân Phương – Giám đốc Sở LĐTB &XH đã chúc các cụ sống lâu, mạnh khỏe và chúc cán bộ, công chức, viên chức, người lao động công tác tại trung tâm nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và giành nhiều tình cảm để quan tâm chăm lo nhiều hơn nữa đối với những bệnh nhân cao tuổi đang điều trị phục hồi tại trung tâm./.

 

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin