Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện thăm tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa

Thứ ba, 30/08/2016 | Đã xem: 85 | Nhận xét: 10

Nhân  dịp kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 29/8, đồng chí  Nguyễn Thị Thanh - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ đã thăm và tặng quà cho gia đình cán bộ tiền khởi nghĩa đó là Bác Phạm Văn Oanh - xóm 4, thôn Đồng Phú, xã Khánh Thượng. Cùng đi với đoàn có đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Huân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vũ Trọng Thứ - Phó chủ tịch UBND Huyện cùng các đồng chí lãnh đạo 1 số phòng, ban, nghành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo xã Khánh Thượng và  đông đảo bà con nhân dân trong xóm.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh- Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ cùng đoàn đại biểu của tỉnh, của huyện tới thăm, tặng quà cho gia đình bác Phạm Văn Oanh- cán bộ tiền khởi nghĩa xã Khánh Thượng

Huyện Yên mô có 34 người nguyên là cán bộ tiền khởi nghĩa, hiện tại chỉ có 1 người duy nhất đang còn sống. Thay mặt lãnh đạoTỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Ủy viên BCH TW Đảng - Bí thư Tỉnh uỷ  khẳng định: cấp uỷ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh và huyện luôn trân trọng, biết ơn những đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành, các cán bộ tiền khởi nghĩa. Đồng thời đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong rằng,  các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa cùng gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực nêu gương sáng, dạy bảo con cháu chấp hành và thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh./.

Thu Hương – Đài Truyền Thanh Huyện