Hôm nay, Chủ nhật ngày 09/08/2020,

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện dự lễ khai giảng năm học mới

Thứ hai, 05/09/2016 | Đã xem: 78 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

 Hòa chung không khí đón mừng năm học mới của hơn 20 triệu học sinh cả nước, sáng nay (05/9) các trường học trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017.

 

* Lễ khai giảng năm nay, thầy và trò trường Tiểu học xã Yên Thái rất vinh dự và tự hào được đón đồng chí Phạm Quang Ngọc- TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần- TUV, Bí thư Huyện ủy, đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo huyện và đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện đến dự và chia vui.

Các đ/c lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm

cùng thầy, cô và các em học sinh trường TH Yên Thái

 

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, thành tích của các thày giáo, cô giáo và các em học sinh của nhà trường; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân trong xã cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.

 

Đồng chí mong rằng trong năm học 2016-2017, nhà trường tiếp tục tăng cường đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục; phát động thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, phong trào “ Dạy tốt, học tốt”; tích cực thực hiện việc học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; triển khai các giải pháp nhằm khơi dạy niềm vui, niềm say mê học tập, để các em học sinh chủ động phát huy khả năng và sự sáng tạo, chăm chỉ siêng năng trong học tập, rèn luyện trở thành người có ích cho gia đình, xã hội…

 

* Tại trường Tiểu học Yên Phú ngay từ sáng sớm học sinh đã về tựu trường đông đủ, trong không khí vui tươi, rộn ràng.

 

Ngôi trường giàu truyền thống hiếu học này đã vinh dự được đón đồng chí Đinh Văn Hậu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo phòng Giáo dục & Đào tạo, cùng các đồng chí đại diện một số phòng, ban, ngành của huyện, lãnh đạo thị trấn Yên Thịnh về dự.

Đ/c Đinh Văn Hậu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

tặng hoa chúc mừng trường TH Yên Phú

 

Năm học 2015-2016, Trường Tiểu học Yên Phú đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như: chất lượng giáo dục về năng lực cũng như giáo dục phẩm chất đạt 100%; đánh giá xếp loại về kiến thức kỹ năng và hoàn thành các môn học đạt 100%; tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 100%, tăng 0,6% so với năm học trước. Nhất là tỷ lệ học sinh được khen thưởng toàn diện trong năm học đạt 45%; học sinh khen thưởng từng mặt đạt 24%. Đặc biệt trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh và cấp quốc gia, toàn trường đã có 62 em học sinh đạt giải và nhiều giải thưởng về Hội khỏe phù đổng do huyện và tỉnh tổ chức.

Niềm vui của cô và trò

 Phát biểu tại lễ khai giảng đồng chí Đinh Văn Hậu– Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao thành tích nỗ lực phấn đấu của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời đề nghị thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, phấn đấu giành được nhiều thành tích trong năm học mới 2016 – 2017.

 

* Đồng chí Lê Văn Huân- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự lễ khai giảng và chia vui cùng thầy và trò trường THCS Yên Thịnh, tới thăm và chúc mừng trường THPT Yên Mô A, trường Giáo dưỡng số 02.

 

Phát biểu tại lễ khai giảng ở Trường THCS Yên Thịnh, đồng chí ghi nhận, biểu dương những thành tích đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đạt được trong năm học vừa qua; chúc các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui, phấn khởi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra.

Đ/c Lê Văn Huân- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, giáo viên nhà trường

 

 

 Nhân dịp này, thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

 

* Đại diện lãnh đạo huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện cũng đến dự và chúc mừng lễ khai giảng tại một số trường học khác trên địa bàn

 

 

                       Thúy Hằng- Bùi Thúy- Hồng Tươi

 

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin