Hôm nay, Chủ nhật ngày 09/08/2020,

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đi thăm, chúc mừng nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

Thứ sáu, 17/11/2017 | Đã xem: 114 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

 * Sáng ngày 16/11, đồng chí Mai Văn Tuất- TVTU, Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy đã đi thăm, chúc mừng các thầy, cô giáo Trường Tiểu học Yên Phú, thị trấn Yên Thịnh. Cùng đi có lãnh đạo Sở Giáo dục đào tạo, Hội Phụ nữ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo huyện.

 

Đ/c Mai Văn Tuất- TVTU, Trưởng ban Dân vận tỉnh; đ/c Đinh Thị Thúy Ngần- TUV, Bí thư Huyện ủy

thăm và chúc mừng trường Tiểu học Yên Phú

 

Đến thăm, chúc mừng Trường Tiểu học Yên Phú, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường đã góp phần quan trọng vào những thành tích chung của ngành giáo dục huyện Yên Mô. Đáng chú ý, năm học 2016-2017, Trường đã được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen “đơn vị có nhiều thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi”; nhà trường cũng đã có 8 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 15 giáo viên giỏi cấp huyện. Cùng với đó các phong trào thi đua “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học, tự sáng tạo”; “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”… được tập trung triển khai tạo sức lan tỏa và hiệu quả thiết thực. Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy chúc các thầy cô giáo của nhà trường dồi dào sức khỏe, tiếp tục phát huy tâm huyết, trí tuệ để góp phần thực hiện tốt chủ đề năm học 2017-2018 là “xây dựng moi trường giáo dục nền nếp, kỷ cương, dân chủ, an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng”.

 

 

* Chiều cùng ngày, đồng chí Phạm Quang Ngọc, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tới chúc mừng cô trò trường Tiểu học Yên Từ và nhà giáo Phạm Thị Ý, Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Yên Nhân. Cùng đi với đoàn có đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần- TUV-  Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vũ Trọng Thứ - Phó chủ tịch  UBND Huyện , các đồng chí lãnh đạo một số phòng ban của huyện, lãnh đạo xã Yên từ  và toàn thể các thầy, cô giáo đã về dự.

 

Các đ/c lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng trường Tiểu học Yên Từ

và Nhà giáo Phạm Thị Ý, Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Yên Nhân

 

 Tới thăm, chúc mừng trường Tiểu học xã Yên Từ, ngôi trường có truyền thống hiếu học, có nhiều thành tích trong công tác giáo dục toàn diện cũng như mũi nhọn. Riêng trong năm học 2016 – 2017 nhà trường có 50 học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Quang Ngọc cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên, chúc mừng nhà giáo Phạm Thị Ý, Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Yên Nhân, 1 nhà giáo trẻ, dù hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực, cố gắng trong công tác giảng dạy, quản lý, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của ngành, nhiều năm là giáo viên dạy giỏi.

 

 

Tại các nơi đến thăm đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận và bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả, thành tích mà trường Tiểu học Yên Từ, nhà giáo Phạm Thị Ý đạt được.

 

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đồng chí gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, cá nhân nhà giáo Phạm Thị Ý cũng như toàn bộ cán bộ công chức, viên chức, lao động ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Mô nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, tiếp tục nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người. Đồng chí đánh giá cao sự quan tâm của các cấp, các ngành từ huyện tới cơ sở, của nhân dân trên địa bàn luôn dành sự quan tâm đến công tác giáo dục của trường Tiểu học Yên Từ nói riêng cũng như ngành Giáo dục trong huyện nói chung. Qua đó, đã động viên các nhà trường, các thầy cô giáo không ngừng nỗ lực, cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

 

Đối với Trường Tiểu học Yên Từ, dù còn một số khó khăn về cơ sở vật chất, nhưng với sự quan tâm ngành Giáo dục, của chính quyền và nhân dân địa phương, sự cố gắng của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhà trường luôn đạt được nhiều thành tích trong công tác giáo dục, xứng đáng với truyền thống giáo dục, khoa bảng của quê hương.  Đồng chí mong muốn thời gian tới, các cấp chính quyền và nhân dân trong huyện sẽ tiếp tục giành sự quan tâm nhiều hơn nữa cho ngành Giáo dục, để các nhà trường tiếp tục phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.

 

Cũng tại những nơi đến thăm, Thay mặt cho Huyện ủy- HĐND- UBND huyện đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần – TUV- Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa và cho các thầy, cô giáo nhân ngày 20/11.

 

* Ngày 17/11, các đoàn của huyện đi thăm, chúc mừng các đơn vị giáo dục khác trên địa bàn.

 

Đài Truyền thanh huyện- Phòng Văn hóa và Thông tin

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin