Hôm nay, Thứ năm ngày 13/08/2020,

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện chúc tết và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Thứ sáu, 02/02/2018 | Đã xem: 123 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân dịp năm mới 2018 và Tết cổ truyền của dân tộc sắp tới, chiều 01/02, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tới thăm, chúc tết và tặng quà Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần tỉnh và người cao tuổi xã Yên Thành. Cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh&Xã hội; đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vũ Trọng Thứ  - Phó Chủ tịch UBND huyện ; lãnh đạo một số, phòng ban của huyện; Lãnh đạo trung tâm phục hồi chức năng tâm thần và lãnh đạo xã Yên Thành.

 

Đ/c Nguyễn Thị Thanh, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh

Đ/c chí Đinh Thị Thúy Ngần – TUV, Bí thư Huyện ủy tới thăm, chúc Tết Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần tỉnh

Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần đang quản lý, chăm sóc, điều trị cho hơn 270 bệnh nhân, trong đó có nhiều người bệnh tuổi cao, giảm sút về sức khỏe, trí tuệ, không tự chủ được trong sinh hoạt. Tuy nhiên, thời gian qua cán bộ, nhân viên của Trung tâm đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm tốt công tác quản lý, chăm sóc bệnh nhân, kết hợp nuôi dưỡng với điều trị phục hồi chức năng theo phương pháp mở, tạo điều kiện để người bệnh được tự chủ một phần trong các hoạt động đã góp phần giúp nhiều bệnh nhân phục hồi sức khỏe, trí tuệ.

 

Trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất, dự kiến sẽ có khoảng hơn 200 bệnh nhân sẽ ở lại Trung tâm, do vậy đơn vị đã chủ động xây dựng kế hoạch bố trí cơ sở vật chất cũng như phân công cán bộ trực Tết để đảm bảo việc chăm sóc, nuôi dưỡng được duy trì, sẵn sàng ứng trực các tình huống đột xuất xảy ra.

 

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, nhân viên Trung tâm trong công tác chăm sóc, điều trị bệnh nhân thời gian qua. Đồng chí mong rằng, cùng với sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành trong tỉnh, các bệnh nhân tại Trung tâm sẽ tiếp tục được cán bộ, nhân viên quan tâm, động viên, chăm sóc tốt hơn để mọi người bệnh đều được vui Xuân đón Tết tại Trung tâm trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm và đầy đủ. Đồng  thời, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng chúc cán bộ, nhân viên Trung tâm và gia đình đón Tết vui vẻ, an lành; đề nghị cán bộ nhân viên Trung tâm cần tiếp tục đẩy mạnh công tác nghiên cứu, học tập để tìm ra các phương pháp mới để chẩn đoán, điều trị đạt hiệu quả cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Các đ/c lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe cụ Vũ Thị Nghiêm tại thôn Bạch Liên, xã Yên Thành

 

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và Lãnh đạo huyện đã tới thăm, chúc tết, trao thư, quà của Chủ tịch nước và của tỉnh cho cụ Vũ Thị Nghiêm tại thôn Bạch Liên, xã Yên Thành (Cụ Nghiêm năm nay 100 tuổi). Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của Cụ, đồng chí rất vui vì Cụ được con cháu, anh em chăm sóc, phụng dưỡng chu đáo nên hiện nay sức khỏe và trí tuệ vẫn minh mẫn.

 

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí lãnh đạoTỉnh và lãnh đạo huyện chúc Cụ và gia đình dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống và mong cụ tiếp tục là chỗ dựa tinh thần vững chắc để động viên con cháu tiếp tục học tập, công tác./.

 

 

Thu Hương – Đài Truyền thanh Huyện

 

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin