Hôm nay, Chủ nhật ngày 09/08/2020,

Các đồng chí Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa

Thứ tư, 29/08/2018 | Đã xem: 103 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần- TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vũ Trọng Thứ- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà gia đình cán bộ tiền khởi nghĩa tại xã Khánh Thượng. Cùng đi có lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng Huyện ủy, phòng Lao động, Thương binh và Xã hội; lãnh đạo xã Khánh Thượng.

 

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và tặng quà gđ cụ Phạm Văn Oanh- cán bộ tiền khởi nghĩa

Đoàn đã đến thăm gia đình cụ Phạm Văn Oanh- cán bộ tiền khởi nghĩa ở xóm 4 Đồng Phú, xã Khánh Thượng, cụ Oanh năm nay 99 tuổi. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Đinh Thị Thúy Ngần đã cân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của cụ, đồng thời bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi, mặc dù tuổi cao nhưng cụ vẫn khỏe mạnh, và nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của gia đình và các cấp chính quyền địa phương.

 

Đồng chí cũng đã khẳng định công lao, sự đóng góp to lớn của các cán bộ tiền khởi nghĩa, lão thành cách mạng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này, đồng chí chúc cụ sức khỏe, trường thọ, luôn là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương tích cực hăng hái lao động sản xuất, tham gia các phong trào của địa phương./.

 

Thúy Hằng- Phòng Văn hóa và Thông tin

 

 

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin