Hôm nay, Thứ năm ngày 13/08/2020,

Bệnh viện Đại học y Hà Nội với chương trình tình nguyện “chung tay vì sức khỏe cộng đồng”

Thứ ba, 19/01/2016 | Đã xem: 91 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Thực hiện kế hoạch khám, chữa bệnh từ thiện “ chung tay vì sức khỏe cộng đồng”  năm 2016 của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; được sự nhất trí của Huyện ủy, UBND huyện Yên Mô, ngày 17/1/2016, tại nhà văn hóa thị trấn Yên Thịnh, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, phối hợp với các nhà tài trợ và UBND thị trấn Yên Thịnh tổ chức chương trình khám bệnh từ thiện.

 

Đ/c Đỗ Trọng Luận- Phó Bí thư Huyện ủy

tặng hoa chúc mừng Bệnh viện ĐH Y Hà Nội

 

         

Sau 1 ngày tổ chức khám bệnh từ thiện, với tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ Bác sỹ, y tá bệnh viện Đại học Y Hà Nội, cùng với sự phối hợp của các nhà tài trợ, chương trình đã thành công tốt đẹp. Đoàn công tác đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 600 người là các đối tượng chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, người già neo đơn, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo, giáo viên và học sinh trên địa bàn thị trấn.

         

 

Tại buổi tổng kết, Phó giáo sư, Tiến sỹ Bùi Văn Lệnh-Phó Giám đốc bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã trân trọng trao tặng cho Hội Giáo chức huyện và hội khuyến học huyện 20 triệu đồng và trao quà cho hội khuyến học thị trấn trị giá trên 2 triệu đồng; các nhà tài trợ trao quà tài trợ cho đoàn tình nguyện bệnh viện Đại học Y Hà Nội và trao 20 xuất quà cho đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn thị trấn.

 

Các Bác sỹ, y tá của Bệnh viện ĐH Y Hà Nội

nhiệt tình thăm, khám bệnh cho các bệnh nhân

 

 

UBND huyện đã tặng Giấy khen và phần thưởng cho 2 tập thể và 5 cá nhân bệnh viện Đại học Y Hà Nội; Hội khuyến học huyện tặng Kỷ niệm chương Khuyến học cho ông Bùi Văn Lệnh, Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

         

 

Đây là chương trình hoạt động tình nguyện mang ý nghĩa cao cả, vì sức khỏe cộng đồng./.

 

Ảnh: Phùng Luyên

Tin: Minh Phượng-P. trưởng Đài TT huyện.


Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin